Net Design Shop : Ready Shopping site

 สินค้าทั้งหมด (25)

 สบู่สมุนไพรรักษาสิว .. (7)

 ครีมปกปิดผมขาว (ปราศ.. (3)

 โลชั่นปลูกผม-คิ้ว ดกดำ (3)

 วิตามินบำรุงผมและหนั.. (3)

 ครีมนวดผมนมแพะ (2)

 แชมพูสมุนไพรป้องกันผ.. (7)


สถิติคนเข้าชมเว็บไซต์


Member Login         Search :    

เรื่องเล่าและประวัติความเป็นมาของ วิมลแชมพู (หอมดี)
 

                ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดมีคุณสมบัติที่ได้คิดค้นมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาโดยตรงและผู้ที่ยังไม่เป็นก็สามารถลองใช้ได้ตามต้องการ สินค้าของเราปราศจากสารเคมี ให้ผลเมื่อได้สัมผัส หรือจะเพื่อมอบให้กับคนที่ท่านรัก และปรารถนาดี ผู้รับจะรู้สึกประทับใจมิรู้ลืม 

                ทางบริษัทได้พยายามคิดค้นสูตรต่างๆ มาตามความต้องการของลูกค้า กว่า 10ปี ที่สินค้าของเราได้เจริญเติบโตมา สืบเนื่องจากเจ้าของผู้คิดค้น มีผมหงอกก่อนวัย ตั้งแต่อายุประมาณ 10 ปี จึงได้ไปศึกษาเกี่ยวกับสมุนไพรจีนและสมุนไพรไทย จนถึงอายุ 35 ปี จึงได้คิดค้นสำเร็จ ได้ผลิตแชมพูสูตร 1 มาทดลองใช้ ตัวเองใช้ได้อยู่ประมาณ 3 เดือน ปรากฏว่าผมที่เคยหงอก ค่อยๆ กลับดำประปราย แต่ก็ยังไม่ทันใจ จึงได้คิดค้นโลชั่นสมุนไพรจีน สูตร 7 ที่บำรุงรากผมโดยตรง ผลที่ได้จากการชโลมผมทุกวัน เช้า-เย็น อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ตัวยาของโลชั่นซึมซับสู่รากผม และเป็นการสร้างเม็ดสีผมโดยตรง หลังจากได้ใช้โลชั่นสูตร 7 ประมาณ 3 สัปดาห์ ผมที่เคยหงอกเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเทา หลังจากใช้อีก 6 สัปดาห์ โคนผมเริ่มเป็นสีน้ำตาล และใช้ต่อไปอีก 3เดือน ผมที่หงอกลดลงถึง 50%  จึงเป็นสาเหตุให้ญาติมิตรเริ่มสนใจ และขอแบ่งใช้ หลังจากนั้นก็เป็นการโฆษณาจากญาติไปสู่เพื่อน ปากต่อปากไปเรื่อย จนกระทั่งมีลูกค้าชาวสิงคโปร์ได้เดินทางมาพบข้าพเจ้าถึงเมืองไทย และขอให้คิดค้นสูตรลดผมร่วง สำหรับศีรษะมัน จึงได้คิดค้นสูตร 2 ขึ้น และเมื่อลูกค้าชาวสิงคโปร์ได้นำไปทดลองใช้ เพียงครั้งที่ 3 จากเดิมที่ผมร่วงทุกวัน อาการผมหลุดร่วงก็ลดลงเป็นที่น่าพอใจ และลูกค้าชาวสิงคโปร์ก็ได้สนใจเป็นตัวแทนกลับไปจำหน่ายให้กับเพื่อนๆ และญาติพี่น้อง เป็นผลให้ทางบริษัทได้เติบโตขึ้นมาจากลูกค้าชาวต่างชาติ ทั้ง อเมริกา อังกฤษ สวีเดน เดนมาร์ค สเปน ไต้หวัน ฮ่องกง และนิวซีแลนด์ ลูกค้าแต่ละประเทศก็มีหนังศีรษะที่แตกต่างกันออกไป

                กระทั่งปี 1999 เป็นปีที่ลูกค้าชาวไทยได้ติดต่อมาหาข้าพเจ้าโดยตรง เพื่อขอปรึกษาเรื่องของผู้ที่มีศีรษะล้านและได้มีความต้องการอยากจะมาพบตัวจริงผู้คิดค้น และโอกาสในครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของ ชื่อแบรนด์สินค้า วิมลแชมพูหอมดี (วิมลแฮร์แคร์ ณ ปัจจุบัน)
และเมื่อได้พบกับลูกค้าท่านนี้ ชื่อคุณปิยะนันท์ จันทรวงศ์  ซึ่งขอชมเชยลูกค้าท่านนี้ มา ณ โอกาสนี้ ว่าท่านเป็นลูกค้าที่น่ายกย่องมาก ทุกครั้งที่นัด ท่านไม่เคยมาช้า และไม่เคยผิดนัดเลยสักครั้ง  จึงต้องขอขอบพระคุณมาก คุณปิยะนันท์ จันทรวงศ์ เล่าว่า ท่านได้เคยรักษาเรื่องผมร่วงนี้มานานกว่า 10 ปี หลังจากหยุดรักษาจากสถาบันแห่งหนึ่งซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก ผมก็ยังร่วงอย่างต่อเนื่องจนน่าใจหาย จนกระทั่งมีญาติได้ซื้อแชมพูวิมลหอมดี ไปให้ใช้เพียง 1 ขวด เมื่อคุณปิยะนันท์ได้ทดลองใช้เพียงครั้งเดียว ก็รู้สึกว่าผมที่เคยร่วง ก็ร่วงน้อยลง คุณปิยะนันท์จึงมีความมั่นใจต่อแชมพูที่เพิ่งเคยใช้เป็นครั้งแรกอย่างมาก จึงพยายามอยากจะได้พบตัวข้าพเจ้าเพื่อขอข้อมูลในการรักษา และครั้งนี้เป็นครั้งสำคัญที่ได้เริ่มรักษาคุณปิยะนันท์ เป็นลูกค้าท่านแรก ที่ได้มารักษาโดยการนวดกระตุ้นรากผมในปี 1999 หลังจากการนวดกระตุ้นรากผม ช่วยทำให้ผมร่วงน้อยลง และมีผมใหม่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การนวดแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที และจะต้องนวดกระตุ้นอย่างน้อย 2 ครั้งใน 1เดือน และ ณ ปัจจุบัน คุณปิยะนันท์ ไม่พบปัญหาผมร่วงอีกเลย และยังคงใช้สินค้าของเราอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ซึ่งเธอกล่าวว่า ชีวิตฉันจะผูกขาดกับเธอ ฉันจะไม่ไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่โฆษณาเกินจริงอีกและยังได้แนะนำคนในครอบครัวและมิตรสหายมาใช้ผลิตภัณฑ์ของทางวิมลแชมพูไม่ว่าจะเป็น แชมพู โลชั่นบำรุงผม และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอีกหลายชนิด

               ขอขอบพระคุณครอบครัวของคุณปิยะนันท์ที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯเสมอมา ข้าพเจ้าขอขอบคุณลูกค้าชาวต่างประเทศทุกท่านที่ไว้วางใจได้เดินทางมาเพื่อรักษาผมและผิวหน้า ทางวิมลแชมพูหอมดียึดหลักความจริงใจกับลูกค้า ตั้งมั่น ตั้งใจในการบริการ และดูแลลูกค้าดุจญาติพี่น้อง ผู้ใดมีปัญหาด้านเส้นผม ผมร่วง เป็นเชื้อราบนหนังศีรษะ ศีรษะล้าน สะเก็ดเงิน แพ้สารเคมี คันศีรษะ ผมหงอก

เชิญปรึกษากับเราได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดย อ.อภิญญารัช ผู้คิดค้นสูตร
ได้ที่ห้าง JJ Mall G35 เปิดทุกวัน เวลา 10.30-19.00 น.
084-996-5999, 081-755-1414,081-5539185
ท่านจะได้หมดปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง ผิวพรรณความงาม


ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือสั่งซื้อ ได้ทั่วราชอาณาจักร สินค้าทุกชนิด ยินดีส่งให้ถึงผู้รับ โดยไม่คิดค่าส่ง ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป 
โดยผ่านทาง

ธ.กรุงไทย     ท่าดินแดง     ออมทรัพย์ 044-0-02733-0   คุณอภิญญารัช เตชวรรณศุภกร